Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Can't create/write to file '/tmp/#sql_5a18_0.MAI' (Errcode: 13 "Permission denied")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `lUUYsfTq_options`

Ability Office ­- Đọc file Word, Excel, PowerPoint -taimienphi.vn - Website download phần mềm miễn phí nhanh nhất

Ability Office ­- Đọc file Word, Excel, PowerPoint -taimienphi.vn

 • Đánh giá
 • Các phiên bản

Download Ability Office – Đọc file Word, Excel, PowerPoint

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 10/12/2020

Phần mềm Ability Office hỗ trợ người dùng đọc file Word, Excel, PowerPoint, PSD, PDF của các công cụ Microsoft Office 2013, Office 2010 trở xuống, chỉnh sửa file văn bản PDF, file của phần mềm đồ họa Photoshop … Với rất nhiều tính năng trong một của mình, Ability Office xứng đáng có một chỗ đứng trong hệ thống máy tính của bạn.

Liên kết tải về – [97.45KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Bài viết liên quan


 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Ability Office, đọc file Word, Excel từ 13/4 – 15/4

  Phần mềm Ability Office 6 là phiên bản mới nhất hỗ trợ người dùng đọc và tạo những file văn bản dạng Word, excel như Office 2016, ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ đọc 1 số định dạng file photoshop. Hiện tại Ability Office đang được giveaway bản quyền miễn phí trong 2 ngày , hãy nhanh tay tải phần mềm tuyệt vời này về thôi.


 • Hướng dẫn đọc File .shs trên Windows

  File định dạng .shs sinh ra là do bạn sao chép, di chuyển dữ liệu từ máy tính chạy Windows XP sang máy chạy Windows 7; kéo thả nội dung từ Word hay Excel ra Desktop; gửi Email, … Vậy làm sao để đọc được File .shs trên máy tính?


 • Đọc file *.docx, .doc bằng phần mềm nào?

  Như bạn đã biết định dạng *.doc đã quá quen thuộc với người dùng ở phiên bản Microsoft Office Word 2003. Thế nhưng ở các phiên bản nâng cấp sau này như: Microsoft Office Word 2007, 2010 và bây giờ là


 • Đọc, mở file .xlsx bằng phần mềm nào?

  Phải nói rằng định dạng *.xls đã quá quen thuộc với người dùng ở phiên bản Microsoft Office Excel 2003. Thế nhưng ở các phiên bản nâng cấp sau này như: Microsoft Office Excel 2007, 2010 và bây giờ là


 • Đọc file *.mobi bằng phần mềm nào?

  Bạn có một số ebook trên điện thoại hoặc tablet, nhưng bạn muốn tải về máy tính cá nhân để đọc, nhưng không biết có đọc được không và có phần mềm nào hỗ trợ đọc những file đó không thì tôi có thể nói rằng Mobipocket Reader làm được điều đó


 • Đọc file *.ISO bằng phần mềm nào?

  Thông thường người dùng sử dụng file định dạng *.iso để tạo các bản sao lưu hoặc ghi dữ liệu lên đĩa CD/DVD. Nó còn được gọi là file ảnh ảo chứa rất nhiều dữ liệu với dung lượng khá lớn có thể lên


 • Đọc file *.FLV bằng phần mềm nào?

  Đối với những ai thường xuyên nghe nhạc, chơi Video thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với các định dạng âm thanh như: MP3, MP4, AVI, … Thế nhưng bạn lại thấy xuất hiện một định dạng Video mới là *.FLV


 • Top 4 phần mềm đọc file CBR cho Mac

  YAC Reader và Simple Comic được biết đến là những phần mềm hỗ trợ đọc file CBR tốt nhất cho Macbook hiện nay. Ngoài 2 phần mềm kể trên, còn có một số phần mềm khác được thiết kế tương tự.


 • Top phần mềm đọc file PDF 2017 tốt nhất

  Phần mềm đọc file PDF 2017 tốt nhất mà Taimienphi liệt kê dưới đây như Adobe Reader, Foxit Reader hay SodaPDF … sẽ giúp bạn mở và xem file PDF trên máy tính của mình một cách dễ dàng nhất, cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm của những phần mềm đọc file PDF này các bạn nhé!


 • Hướng dẫn đọc, xem file PDF bằng Sumatra PDF

  Khi bạn có các tài liệu định dạng *PDF, bạn đang không biết mở chúng như thế nào? Và phân vân không biết nên sử dụng phần mềm nào để xem được chúng? Hãy thử dùng Sumatra PDF, Sumatra PDF là phần mềm đọc file PDF khá mượt và ổn định trên Windows, có tốc độ mở file nhanh, hiệu quả.


 • Top 5 phần mềm đọc và sửa file *.exe được dùng nhiều nhất

  Có thể nói để tìm ra những phần mềm đọc và chỉnh sửa file *.exe khiến nhiều người không phải dân công nghệ khá đau đầu, top 5 phần mềm để đọc và chỉnh sửa file *.exe sau đây sẽ giúp ích bạn rất nhiều


 • Mở file iSO, giải nén file iSO bằng WinRAR

  Winrar là một trong những phần mềm hỗ trợ mở, đọc những file iso bên cạnh một số phần mềm khác như PowerISO hoặn UltraISO… Hãy cùng Taimienphi.vn thực hiện cách mở file iSO và giải nén file iSO bằng WinRAR nhé.


 • Top phần mềm đọc file DWG trên PC

  Tổng hợp phần mềm Đọc file DWG trên máy tính giúp bạn dễ dàng xem các file được xuất bản từ các phần mềm thiết kế 3D nổi tiếng như AutoCAD hay CorelDRAW. Cùng Taimienphi.vn điểm qua những phần mềm tốt nhất trong lĩnh vực này nhé.

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ability Office được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ability office là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục “Điều khoản”.


Viết một bình luận