Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Can't create/write to file '/tmp/#sql_5a18_0.MAI' (Errcode: 13 "Permission denied")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `lUUYsfTq_options`

Download Able MPEG2 Editor 3.2 - Chỉnh sửa video clip -taimienphi.vn - Website download phần mềm miễn phí nhanh nhất

Download Able MPEG2 Editor 3.2 – Chỉnh sửa video clip -taimienphi.vn

Able MPEG2 Editor là phần mềm cung cấp tới người dùng tính năng để có thể điều chỉnh độ dài của các video MPEG2 như ý muốn.

Able MPEG2 Editor có thể chạy ổn định trên các hệ điều hành phổ biến như: Windows 7, Windows 95, Windows Vista và Windows XP nên bạn có thể tải về và cài đặt để sử dụng thuận tiện và nhanh chóng.


Able MPEG2 Editor cung cấp các công cụ giúp người dùng loại bỏ hoặc xóa đi phần video của tệp tin MPEG2 (DVD)  không phù hợp  nhanh chóng và đơn giản nhất. Do đó, bạn có thể biên tập các video theo ý muốn của mình.


Able MPEG2 Editor

Download Able MPEG2 Editor – Phần mềm Chỉnh sửa video clip


Ưu điểm của Able MPEG2 Editor đó là hỗ trợ người dùng công cụ cắt và loại bỏ các phần video mà không cần phải giải mã nên người dùng không cần lo lắng quá nhiều khi thực hiện việc loại bỏ những phần video này.


Chất lượng video là điều mà bạn quan tâm sau khi thực hiện loại bỏ phần video từ file gốc thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng hình ảnh của video vẫn được giữ nguyên và đảm bảo như ban đầu.


Able MPEG2 Editor hỗ trợ người dùng tính năng thiết lập phạm vi quy định ( điểm đầu và điểm kết thúc) và lựa chọn cắt ra những phần tốt. Do vậy, quá trình thực hiện sẽ diễn ra theo đúng như ý muốn của người sử dụng.


Không những vậy, Able MPEG2 Editor còn có hỗ trợ người dùng khả năng kéo và thả các tệp tin trên chương trình chạy để rút ngắn các thao tác khi sử dụng.


Các tính năng chính của Able MPEG2 Editor:


–    Hỗ trợ MPG, TS và các tệp tin VOB.

–    Hỗ trợ các file video với dung lượng có thể lên tới 4G.

–    Cung cấp công cụ loại bỏ  đi phần video của tệp tin MPEG2 (DVD).

–    Tính năng cắt nhanh và quan trọng là người dùng không phải giải mã.

–    Khả năng thiết lập phạm vi mục tiêu và lựa chọn cắt đi những phần tốt.

 

Viết một bình luận