Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Can't create/write to file '/tmp/#sql_5a18_0.MAI' (Errcode: 13 "Permission denied")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `lUUYsfTq_options`

Download Able Photo Resizer 2.21.7.12 - Thay đổi kích thước hình ảnh - Website download phần mềm miễn phí nhanh nhất

Download Able Photo Resizer 2.21.7.12 – Thay đổi kích thước hình ảnh

Able Photo Resizer là phần mềm chỉnh sửa ảnh được phát triển bởi hãng sản xuất Graphic-Region Development, với tính năng chính là chuyển đổi kích thước cho hầu hết các định dạng ảnh ngày nay. Chương trình cho phép bạn tăng, giảm kích thước hình ảnh, phóng to thu nhỏ hình ảnh mà không làm thay đổi chất lượng của hình ảnh.

 

Able Photo Resizer cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh của bạn cực kì đơn giản, bạn chỉ cần chọn hình ảnh, chọn kích thước muốn chuyển đổi sang và chọn folder lưu hình ảnh đó sau khi đã được thay đổi kích thước. Các bước đều rất đơn giản, phù hợp với mọi người kể cả người chưa có kinh nghiệp với chương trình.

Able Photo Resizer không những thay đổi kích thước của bạn một cách nhanh chóng mà còn hỗ trợ bạn thay đổi kích thước của hàng loạt ảnh khác nhau với cài đặt kich thước theo tỷ lệ %, pixel , chuyển đổi ban đầu. Không những vậy, Able Photo Resizer còn cho phép bạn chuyển đổi file ảnh sang định dạng file ảnh khác: BMP, PNG, JPG.

Bạn được xem trước hình ảnh thu nhỏ  với Able Photo Resizer trước khi chương trình thực hiện việc thay đổi kích thước. Chương trình còn hỗ trợ bạn đổi tên các file hình ảnh, nén file ảnh đó để có dung lượng nhỏ hơn dễ dàng cho việc gửi lên internet, các trang mạng xã hội, gửi qua email…

Able Photo Resizer hoạt động chiếm ít tài nguyên bộ nhớ của CPU,  thực hiện nhanh chóng các nhiệm vụ là ứng dụng thay đổi kích thước hoàn hảo dành cho bạn.

Những tính năng chính của Able Photo Resizer:

– Hỗ  trợ  định dạng cho phép thay đổi kích thước: JPEG, JPG, GIF, PCX, DCX, TIF, TIFF, BMP, WBMP, RLE, DIB, ICO, CUR, PNG, EMF, WMF, TGA, VDA, ICB, PCD, PIX, PGM , PPM, PSD, PSP, SGI, JPEG200, RAW (CRW, CR2, NEF, PEF, RAF, X3F, BAY, ORF, SRF, MRW, DCR, SR2, DNG, ARW)

– Hỗ  trợ chuyển đổi sang 18 định dạng file ảnh: JPG, TIF, GIF, PCX, PNG, BMP, TGA, PXM, PPM, PGM, PBM, JP2, J2K, PDF, PS, DCX, PSD, ICO.

– Thu nhỏ, phóng to, thay đổi kích thước của hình ảnh.

– Thay đổi kích thước hàng loạt.

– Giảm dung lượng hình ảnh

– Đổi tên file hình ảnh.

Viết một bình luận